Điện thoại: 0462635559-0986222888 |  Mạng hỗ trợ : circle, facebook icon   skype icon   circle, youtube icon 

HƯỚNG DẪN THAY SAMSUNG Galaxy S6

- HƯỚNG DẪN THAY SAMSUNG Galaxy S6, Là sản phẩm được thiết kế nguyên khối do đó việc tháo máy không hề đơn giản, nếu không cẩn thận có ảnh hưởng đến các chi tiêt bên trong máy. Sau một thời gian sử dụng, có thể chiếc Galaxy S6 của bạn bị chai pin, hoặc thời gian sử dụng pịn bị giảm do đó thể thay thế pin mới bạn cần phải tháo ra và thay thế. Để tháo và thay pin Galaxy S6 các bạn  hãy làm theo các bước sau.

Mặt sau là lớp kính Gorilla Glass 4 gắn chặt vào thân máy do đó cần dùng máy  khò nhiệt làm nóng khoảng 3-3 phút để có thể mở nắp.

Sau khi khò nhiệt đợi 2-3 phút ta tiến tách tấm kích ra khỏi mặt lưng.

Tách kính ở mặt lưng xong ta bắt đầu tháo vít bảo vệ khung máy ra.

Khi tháo hết các vít bảo vệ máy, ta tiến hành bóc tách chip giao tiếp tầm gần NFC

Bóc chip xong ta tiến hành tách khung bảo vệ bo mạch chủ ra ngoài, sau khi tháo khung bảo vệ ra chúng ta có thể thấy pin được nằm ngay gọn gàng bên trong.

Tháo xong khung bảo vệ  bo mạch chủ, chúng ta tiếp thục tháo bảng mạch điều khiển, camera trước,camera sau của máy cực kỳ dễ dàng.

Cuối cùng ta tiến hành tháo pin ra khỏi máy và thay pin mới vào.

- Hiện nay Galaxy S6 là một trong những chiếc smartphone cao cấp của SAMSUNG do người dùng cần phải bảo vệ đúng cách nếu chăng  may vô tình làm rơi có thể kiến chiếc dế yêu của bạn bị hư hỏng nặng. Một số dòng phụ kiện hỗ trợ người dùng bảo vệ cực tốt cho Galaxy S6 chính là dòng bao da clear view Galaxy S6 chính hãng SAMSUNG.

VUA LINH KIỆN Diễn đàn linh kiện mobile

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm linh kiện chính hãng

SAMSUNG - APPLE - HTC - SONY - NOKIA và các dòng điện thoại cao cấp

Trụ sở: 219 Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Quận Bắc Từ Niêm - Hotline: 024.6263.5559 - 024.666.26084 - 0986.222.888